1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
  Dismiss Notice
 2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
  Dismiss Notice

Lung tung Tìm hiểu một số vật phẩm giúp mang lại công danh

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi scorpion8626, Aug 21, 2019.

Chủ đề này đã có 19 lượt đọc và 0 bài trả lời
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Moderator Thành viên mới

  Tham gia:
  Aug 7, 2018
  Được thích:
  0
  sở hữu một số vật phẩm nếu biết sử dụng đúng phương pháp sẽ mang lại sự thông tuệ, công danh lẫn tài lộc.
  1. Đĩa ngọc thất tinh bằng Thạch anh

  1 trong những phương pháp cải biến phong thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hoà, thăng tiến về công danh tài lộc và may mắn.

  Ở bàn trà hoặc bàn làm cho việc vô cùng buộc phải với đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Các viên đá tròn mang lại cát khí cực kỳ lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, rộng rãi quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, giảm thiểu kẻ tiểu nhân.

  Các tòa nhà khác: cho thuê văn phòng ảo quận 1

  2. Gậy như ý

  Vương trượng (gậy như ý) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa những vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí cực kỳ quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân. Tăng thêm công danh, uy quyền,sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

  [​IMG]

  Vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc bắt buộc cát khí của nó cực kỳ lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai hoạ mà còn đem đến uy quyền và công danh tài lộc.

  phù hợp phục vụ người mệnh cao, giữ trọng trách to. Bày trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.

  3. Rùa đầu rồng

  Rùa đầu rồng là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Con vật này cực kỳ sở hữu tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm với vận 8, đặc biệt khiến hạn chế đáng nhắc những điều không may mắn hoặc ko thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn khiến cho việc của bạn.

  Bạn với thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng sắp cửa chính để hoá giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm cho việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của boss cũng như sự thăng tiến trong công việc.

  Rùa bằng đồng mang hành kim buộc phải với tác dụng hoá giải rất mạnh tác hại của những sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng.

  Đặt trong phòng khách, trên bàn khiến cho việc hoặc sau lưng nơi ngồi làm cho việc.
   

Chia sẻ trang này