1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
  Dismiss Notice
 2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
  Dismiss Notice

Lung tung Tìm cách bố trí vị trí văn phòng được hợp lý

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi scorpion8626, Aug 29, 2019.

Chủ đề này đã có 19 lượt đọc và 0 bài trả lời
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Moderator Thành viên mới

  Tham gia:
  Aug 7, 2018
  Được thích:
  0
  Bạn bắt buộc sắm ví trí nhìn ra cửa phòng, nhưng cũng hạn chế ngồi đối diện trực tiếp sở hữu cửa phòng làm cho việc, như thế khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc, gây phải sự căng thẳng trong công việc.
  có phòng khiến cho việc trong các văn phòng, bạn phải quan tâm tới phổ biến chi tiết để công việc luôn thuận lợi và phát đạt.

  Trước hết là bạn bắt buộc tậu vị trí logic trong phòng khiến cho việc của bạn. Một vị trí tốt nhất phải được tính toán theo trạch vận, theo luật Âm Dương – Ngũ Hành, thường chỉ với những chuyên gia về phong thuỷ mới thẩm định chính xác cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn được vị trí thấp cho riêng mình, theo các tiêu chí chung của thuật phong thuỷ, đấy là

  Các tòa nhà khác: cho thuê văn phòng tphcm

  - Bạn nên tậu ví trí nhìn ra cửa phòng, nhưng cũng tránh ngồi đối diện trực tiếp với cửa phòng làm việc, như thế khí sẽ xung thẳng vào bàn khiến cho việc, gây buộc phải sự căng thẳng trong công việc.

  [​IMG]

  Bạn không cần tậu vị trí ngồi quay lưng lại cửa phòng, hoặc quay lưng ra nơi cửa số. Theo phong thuỷ, sau lưng là khoảng ko sẽ khiến công việc bất an.

  - Bạn bắt buộc tậu vị trí ở chính giữa 1 cạnh tường trong phòng. Theo phong thuỷ thì vị trí ngồi lệch lạc hoặc ngồi nơi góc sẽ là nơi khí bị bế tắc, thiếu dương khí, ngồi vị trí ấy sẽ làm giảm hiệu quả và sự may mắn trong công việc. Bạn cũng phải tránh những góc nhọn tạo bởi những bàn làm việc, các tủ hồ sơ chĩa vào nơi bạn ngồi. Sát khí đấy sẽ làm cho công việc của bạn luôn rủi ro.

  - Bạn phải tậu vị trí và hướng ngồi cho phù hợp có bản mệnh. Nếu người với mệnh cung thuộc Tây Tứ Mệnh thì buộc phải tìm 4 hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Giả dụ người sở hữu mệnh cung thuộc Đông Tứ Mệnh thì phải sắm 4 hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

  ngoài việc sắm vị trí ngồi và hướng phù hợp, bạn cũng buộc phải lưu ý đến việc bố trí hầu hết nội thất trong phòng cho hợp có phong thuỷ, theo các gợi ý sau đây :

  - Phương Đông Nam thuộc cung Tốn, tượng trưng cho tài lộc, phương này bạn buộc phải đặt thuỷ, như bình nước uống, bể cá cảnh để vượng tài.

  - Phương Tây Bắc thuộc cung Càn, tượng trưng cho quý nhân và cấp trên hỗ trợ, bạn buộc phải đặt tượng danh nhân, những logo, biểu trưng của siêu thị, các bằng cấp, giấy khen của bạn.

  - ví như căn phòng quá rộng, bạn cần phân chia thành các khu vực, ngăn phương pháp mang nhau bởi các tủ chắn, để tạo cảm giác ấm cúng trong phòng khiến cho việc. Ngược lại, trường hợp phòng quá hẹp, bạn phải dọn bớt đồ đạc và dùng các tranh ảnh treo ở những bức tường trống, để tạo cảm giác thông thoáng.

  - Bạn ngoại hình hệ thống ánh sáng trong phòng sao cho hài hoà, tránh phòng quá nhiều cửa sổ hoặc quá rộng rãi đèn điện,làm cho Dương khí thái quá sẽ nguy hại đến tài lộc. Giảm thiểu phòng quá tối tăm, thiếu khí trời, như vậy Dương khí bị bất cập cũng đem đến những bất ổn về mặt nhân sự cũng như các công việc nội bộ.

  - những góc nhọn, các góc khuất hoặc nơi xà ngang, bạn tuyệt đối ko phải đặt bàn làm cho việc. Thay vào ấy, bạn nên đặt các tủ hồ sơ, hoặc các cây cối, tranh, tượng để trang trí, khiến cho thăng bằng Âm - Dương trong phòng.

  Trên bàn làm việc bạn cũng bắt buộc bố trí thật gọn gàng, giảm thiểu để đồ đạc bừa bộn sẽ phát sinh Âm khí làm cho giảm hiệu quả công việc. Ngoại trừ ra, bạn nên sử dụng những pháp khí sau đây để bài trí trong văn phòng, góp phần gia nâng cao hiệu quả và sự may mắn trong công việc :

  - Cầu Phong Thuỷ: khiến bằng pha lê để gia nâng cao Dương Khí, bên trong có vẽ trang trí những linh vật may mắn như Bát Mã - tượng trưng cho sự hanh thông, trôi trảy, bền bỉ. Cá chép - tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Sông núi tượng trưng cho sự an lành về sức khoẻ, tinh thần và công việc.

  - Tượng Kỳ Lân: Kỳ Lân là 1 loài vật huyền thoại tượng trưng cho Nhân - Đức. Đặt 1 cặp Kỳ Lân trên bàn khiến cho việc hoặc trong phòng khách sẽ đem đến sự bình an, giảm thiểu tiểu nhân và những điều thị phi, đố kỵ.

  - Đồng tiền cổ: Đồng tiền cổ tương trưng cho tài lộc. Theo phong thuỷ, đồng tiền cổ có đủ Thiên - Địa – Nhân hài hòa do được lưu hành từ xa xưa. Vì vậy đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két, trên tập hồ sơ, trong ngăn kéo sẽ đem đến sự may mắn trong việc kinh doanh của bạn.

  - Long Quy: Con vật huyền thoại mình rùa, đầu rồng là biểu tượng không thể thiếu trong khoa phong thuỷ. Long Quy là linh vật được xếp đặt ở trên bàn làm việc, ở các vị trí tốt trong phòng để chiêu tài lộc, đem lại sự may mắn, cứng cáp trong công việc.
   

Chia sẻ trang này