1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
  Dismiss Notice
 2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
  Dismiss Notice

Lung tung Một số điều phong thủy của bàn tiếp tân

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi scorpion8626, Aug 23, 2019.

Chủ đề này đã có 18 lượt đọc và 0 bài trả lời
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Moderator Thành viên mới

  Tham gia:
  Aug 7, 2018
  Được thích:
  0
  Theo phong thủy, lối vào sảnh đón của văn phòng, nơi marketing là vị trí đòi hỏi buộc phải tạo nên một thể tích ấn tượng, lôi kéo, an toàn và thân thiện.
  phong cách, tính chất hoạt động, thậm chí uy tín của cả một điểm buôn bán phụ thuộc phổ biến ở khu vực lễ tân, sảnh đón tiếp đấy. Các quy tắc của phong thủy hiện đại xác lập ấn tượng bắt buộc có của một lối vào, sảnh đón phải khiến cho sao cho quý khách đặt niềm tin vào doanh nghiệp đó, đồng thời giảm thiểu tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Ví như khu tiền sảnh tăm tối, bài trí bừa bộn sẽ chỉ ra cho thấy sự thiếu lưu ý đến hình ảnh của doanh nghiệp, làm cho giảm hưng phấn khiến việc của nhân viên, gây suy thoái nguồn khí mở đầu cho mỗi cơ sở kinh doanh.

  Các tòa nhà khác: van phong cho thue quan 10

  mang thể đi theo thứ tự hệ thống cửa - quầy lễ tân - nơi ngồi đợi và giao tiếp để kiểm tra và xếp đặt phong thủy logic cho 1 dung tích sảnh đón. Giả dụ là nhà phố thì trước lúc vào đến bộ cửa chính cần có khoảng lùi vừa đủ để giảm xung sát từ không tính vào (hình 1). Tỷ lệ của bộ cửa chính bắt buộc với sự tương xứng có mặt tiền nhà và khoảng trống sảnh bên trong, thích hợp với số lượng người giao dịch, chiều cao và rộng của mặt tiền văn phòng và chất liệu cửa thể hiện nội dung kinh doanh bên trong.

  [​IMG]

  ví như dùng cửa hai cánh hoặc nhiều hơn, thì phải mở được hết các cánh để đảm bảo sự thông suốt và chào đón, hạn chế tình trạng “mắt nhắm mắt mở” sẽ ngăn cản cái khí lưu chuyển, tạo cảm giác lệch lạc lúc ra vào sử dụng. Quan tâm cửa chính dẫn đến sảnh chứ không phải dẫn vào ngay phòng khiến cho việc hay… đi luôn ra phía sau, cho cần nếu văn phòng có cửa đi và cửa sổ ở phía đối diện cửa chính thì cần xếp đặt bình phong, cây xanh, bàn ghế thư giãn… sao cho ngăn luồng vận động, luồng khí xông thẳng trôi qua, giúp nội thất được tàng phong tụ khí tốt hơn

  Khoảng phương pháp từ quầy tiếp tân đến cửa cũng là vấn đề phải chú ý sao cho khách vào chẳng phải băng qua khoảng trống quá rộng hoặc sâu, nhưng cũng không phải vừa vào thì “sà ngay” đến quầy tiếp tân. Các chuyên gia phong thủy khuyên phải với khoảng cách trong vòng từ 5 tới 9 bước chân của khách (từ 3m đến 5,5m) là hợp sở hữu nhịp sinh học và những quái số tốt của phong thủy. Phải chăng nhất là quầy lễ tân nên với khoảng tường (hậu chẩm) làm chỗ dựa phía sau, hài hòa trên đó treo logo, tên hoặc slogan của siêu thị, còn phía trước có dung tích nội minh đường quang đãng (hình 3).

  Lối đi ra phía sau buộc phải nằm về một bên và đủ rộng để ko phải vòng qua quầy mới đi ra vào được. Ví như sở hữu phổ biến lối đi tỏa từ quầy lễ tân ra thì buộc phải phân loại đâu là lối nhân viên, đâu là lối của khách để tránh tình trạng rối loạn, va chạm trong giao thông nội bộ.

  Hình dáng, chất liệu, màu sắc của quầy tiếp tân nên tuân thủ tương sinh ngũ hành sở hữu tính chất marketing, sở hữu sự kể lại, có liên quan sở hữu logo hay tên của doanh nghiệp. Đây cũng chính là bí quyết gia nâng cao khí bằng điểm nhấn trong trang trí, hay kể theo kiểu dân dã là “tốt khoe - xấu che” đấy vậy.
   

Chia sẻ trang này