1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
  Dismiss Notice
 2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
  Dismiss Notice

Lung tung Một số điểm nhấn trong văn phòng

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi scorpion8626, Aug 15, 2019.

Chủ đề này đã có 20 lượt đọc và 0 bài trả lời
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Moderator Thành viên mới

  Tham gia:
  Aug 7, 2018
  Được thích:
  0
  Điểm nhấn quan trọng trong văn phòng

  Đối có mỗi siêu thị, ko chỉ sở hữu quầy tiếp tân mà hầu như hầu hết khu vực lối vào, sảnh ngồi đợi… đều đóng vai trò chuyển tiếp khí trong - ko kể, thu hút nội khí và tạo điểm nhấn quan trọng.
  một khu vực đón tiếp của công ty được xếp đặt sạch sẽ, niềm nở, thân thiện và đặc trưng cho tính chất doanh nghiệp sẽ luôn gây được thiện cảm nơi người dùng và tạo không gian tích cực cho đa số người khiến cho việc trong công ty đó.

  Các tòa nhà khác: van phong cho thue quan 1

  Vì là đầu mối giao thông phải yếu tố trung hòa, thông suốt phải được đặt lên bậc nhất, đảm bảo cho tất cả cuộc gặp mặt trang trọng hoặc thân tình, ngày cũng như đêm đều được sáng sủa, cởi mở. Cửa chính buộc phải sở hữu chiều rộng tương xứng mang toàn văn phòng. Ví như là tòa nhà đơn lẻ hay nhà phố thì cửa không được nhỏ quá gây bắt buộc sự chèn ép và lép vế của sảnh so sở hữu khối tích toàn nhà. Trường hợp là văn phòng đặt trong cao ốc thì cửa vào bắt buộc với trang trí ưng ý giúp nhận diện tức thời vị trí của doanh nghiệp. Hạn chế những cánh cửa đặc đóng im ỉm và ngăn trở luồng đi lại ngẫu nhiên của khách, nhưng cũng ko nên mở “thông thống” từ ngoài vào trong, buộc phải tậu lựa chất liệu, màu sắc, đèn chiếu sáng… sao cho bộ cửa luôn là điểm lôi kéo và giúp khách dễ dàng ra vào, ko gây va chạm, vướng víu.

  [​IMG]

  trường hợp khi bước vào mà thấy cửa chính thẳng hàng sở hữu cửa phụ hoặc cửa sổ phía sau của văn phòng thì bắt buộc đặt 1 số cây cảnh, bình phong để ngăn chặn mẫu khí Trực xung này đi xuyên qua nội thất. Tuyệt vời hơn cả là từ văn phòng bước vào bắt buộc “chạm mặt” quầy tiếp tân và logo, bảng hiệu… của siêu thị như một mảng trang trí vượt trội và đóng vai trò kết nối, thông tin cho khách ngầm biết rằng: “Phía sau sảnh này là hoạt động nội bộ, phía trước là bộ mặt đối ngoại của công ty chúng tôi, hân hoan chào đón bạn!”.

  Góc tiếp khách là vị trí cốt yếu nhưng giảm thiểu đặt quá gần hoặc trực diện lối vào chính, vì dễ gây “rối” các hoạt động ở đây. Rẻ nhất là bàn tiếp khách ở trong tầm kiểm soát của nhân viên tiếp tân và là 1 góc chờ đợi, thư giãn nhẹ nhàng, thậm chí ngay cả khi có khách thì cuộc trò chuyện tại bàn này không cản trở, ảnh hưởng tới những giao dịch khác diễn ra tại cửa chính và quầy tiếp tân. Diện tích quầy tiếp tân nên được bố trí sao cho cân bằng giữa khía cạnh “tốt khoe xấu che” và chuyện tập trung vào công việc của nhân viên. Cho buộc phải bên cạnh những trang trí sở hữu tính nổi bật thì quầy tiếp tân vẫn phải là 1 hệ thống bàn khiến cho việc có tổng đài điện thoại, máy tính, tủ hồ sơ… xếp đặt ngăn nắp gọn gàng.

  Luồng khí ở khu vực sảnh tiếp đón chịu ảnh hưởng của sự di chuyển nội bộ cũng như từ bên ngoài vào, vì vậy nên bố trí sảnh tiếp đón vừa đủ dùng. Cây xanh và những vật trang trí sở hữu nước đóng vai trò khá quan trọng vì sở hữu tính kết nối, lưu chuyển và kích hoạt nguồn khí. Nếu ko thể đặt hồ nước và cây cối thì các tấm gương hay kính sẽ trợ giúp vai trò phản chiếu xung khí từ ngoài vào và nhân rộng dung tích, nâng cao cường ánh sáng hơn cho sánh tiếp đón.
   

Chia sẻ trang này