1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
  Dismiss Notice
 2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
  Dismiss Notice

Lung tung Doanh Nghiệp sản xuất, Bánh xe Đẩy Càng C100 Xoay, Bánh Xe Cao Su Giá thấp, sản xuất Tại Bắc Ninh

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi Doan Gam, Sep 9, 2019.

Chủ đề này đã có 10 lượt đọc và 0 bài trả lời
 1. Doan Gam

  Doan Gam Thành viên mới Thành viên mới

  Tham gia:
  Aug 14, 2018
  Được thích:
  0
  Bánh Xe Đẩy Càng C100 xoay, bánh xe cao su. Chân càng với ký hiệu chữ C. Sản phẩm bánh xe cao su càng có những kích thước khác nhau: 100, 130 (mm). Chân càng làm cho bằng thép, được mạ Nikel, Crome. 024.6259.3344

  Sản phẩm bánh xe đẩy Càng C100 xoay, bánh xe cao su của đơn vị Cổ Phần Làng Rùa là sản phẩm cơ khí thuộc cái bánh xe đẩy càng C chuyên dụng để làm cho càng bánh xe cho xe đẩy, xe kéo, xe rùa…. Sản phẩm Càng bánh xe đẩy C100 xoay, bánh xe cao su của Làng rùa được dùng phổ biến, phổ thông đơn vị môi trường tin tưởng và đặt hàng.
  [​IMG]
  Càng C100 xoay, bánh xe cao su của doanh nghiệp cổ phần Làng Rùa
  Bánh xe đẩy Càng C100 xoay, bánh xe cao su của doanh nghiệp Cổ Phần Làng Rùa đa dạng về kích thước và thiết kế. Sản phẩm càng bánh xe là 1 trong số sản phẩm cơ khí của Làng Rùa đạt chuẩn iso 9001. Sử dụng bánh xe của làng nghề cơ khí Làng Rùa là để tiết kiệm chi phí và bền đẹp.
  đến mang cokhilangrua.com Các bạn sẽ được phục vụ hết lòng và chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vẳng về chất lượng sản phẩm cũng phong cách khiến việc
  thông số kỹ thuật:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này