1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
    Dismiss Notice
  2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
    Dismiss Notice

Lung tung Cách bảo quản chả cá nha trang, phan rang, vũng tàu?

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi trieuquang198812, Sep 2, 2019.

Chủ đề này đã có 17 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. trieuquang198812

    trieuquang198812 Thành viên mới Thành viên mới

    Tham gia:
    Aug 14, 2018
    Được thích:
    0
    Bạn đang mua chả cá về sử dụng và chưa biết cách bảo quản chả cá cho tốt nhất? Bạn đang bán bánh canh chả cá và tìm cách bảo quản chả cá sao cho tốt nhất?

    [​IMG]
    Trong quá trình tư vấn và cung cấp sản phẩm chả cá Nha Trang cho đại lý và khách hàng. Rất nhiều lần đại lý - khách hàng hỏi cách bảo quản loại chả cá nha trang sao cho đảm bảo chất lượng nhất và an toàn nhất.

    [​IMG]

    Tuy theo loại chả mà bạn có cách bảo quản khác nhau và thời gian sử dụng cũng khác nhau. Hiện tại đặc sản vinafood chỉ hướng dẫn cách bảo quản những loại chả cá phổ biến như: chả cá các vùng Nha Trang, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Phan Rang ạ!

    Chả cá loại chiên và hấp (Luộc):

    Bạn có thời gian sử dụng khá dài nếu như bảo quản đúng cách thời gian có thể lên đến 6 tháng. Nếu được bạn nên hút chân không nếu muốn bảo quản chả cá lâu từ 4 tháng đến 6 tháng ở nhiệt độ -18 độ C (Nhiệt độ tử đông hoặc ngăn đông tủ lạnh).
    Nhiệt đô: 0 độ đến 5 độ (Ngăn chưa thực phẩm tươi tủ lạnh nhà bạn) Bảo quản được 1 tháng nếu , và 3 ngày nếu để nhiệt độ khoản 10 độ.

    Thời gian này được áp dụng khi chả cá đã hút chân không bằng bao bì nhựa PP nhé!

    Nếu bạn mua loại chả cá chưa được hút chân không thời gian sẽ bị giảm hơn cụ thể:

    - Nhiệt độ -18 độ C (Nhiệt độ tử đông hoặc ngăn đông tủ lạnh): 3 tháng.
    - Nhiệt 0 độ đến 5 độ (Ngăn chưa thực phẩm tươi tủ lạnh nhà bạn): 3 tuần.
    - Nhiệt độ khoản 10 độ: 2 ngày
    - Bình Thường: 36 tiếng

    Chả cá tươi:

    - Nhiệt độ -18 độ C (Nhiệt độ tử đông hoặc ngăn đông tủ lạnh): 1 tháng.
    - Nhiệt 0 độ đến 5 độ (Ngăn chưa thực phẩm tươi tủ lạnh nhà bạn): 2 tuần.
    - Nhiệt độ khoản 10 độ: 2 ngày
    - Bình Thường: 8 tiếng

    Với những thông tin trên vinafood.net hy vọng có thể giúp bạn có cái chung về cách bảo quản món này rồi ạ
     

Chia sẻ trang này