1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
  Dismiss Notice
 2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
  Dismiss Notice

Lung tung Các mẹo phong thủy giúp phát triển sự nghiệp

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi scorpion8626, Aug 27, 2019.

Chủ đề này đã có 18 lượt đọc và 0 bài trả lời
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Moderator Thành viên mới

  Tham gia:
  Aug 7, 2018
  Được thích:
  0
  với hầu hết những quan tâm đơn thuần về phong thủy mang thể mang đến tiện dụng đáng đề cập cho sự nghiệp như: Cảm giác thoả thích tại sở khiến cho, đầu óc minh mẫn, năng lượng đủ đầy. Làm cho thế nào để ứng dụng các “mẹo” nhỏ về phong thủy tại sở làm?
  Theo bà Kirsten Lagatree, tác nhái quyển sách Feng Shui at Work: Arranging Your Work Space for Peak Performance and Maximum Profit, một số “mẹo” nhỏ thực dụng sau đây với thể giúp bạn cải thiện môi trường khiến cho việc và tăng hiệu quả công việc:
  Ngồi ở vị trí mang thể thấy được cửa ra vào
  Bạn phải xếp đặt lại vị trí bàn khiến việc để nhìn thấy cửa. Nếu ko được, bạn sở hữu thể linh động đặt một cái gương nhỏ trên bàn để thấy được hình ảnh phản chiếu của cửa ra vào.

  Các tòa nhà khác: văn phòng cho thuê giá rẻ

  Tạo thăng bằng
  Phong thủy dùng là đồ Bagua để liên kết những điểm sở hữu các thành tố khác như: Mùa trong năm, ngũ hành kim-mộc-thủy-hỏa-thổ, màu sắc và con giáp, chính giữa là biểu tượng âm-dương để đảm bảo sự cân bằng.  [​IMG]

  vì thế, góc làm việc của bạn cũng cần được xếp đặt sao cho đem đến cho chủ nhân cảm giác cân bằng: các đồ vật cứng-mềm, động-tĩnh cần được phân bố tối ưu. Tương tự, lúc khiến việc, bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe và tinh thần của mình, ko khiến cho việc quá sức dẫn đến tình trạng kiệt sức.
  hạn chế sự bừa bộn
  Phong thủy cũng vô cùng chú trọng sự di chuyển của luồng khí xung quanh. Các đống hồ sơ bừa bộn trên bàn làm cho việc, hay trong tủ hồ sơ khiến cho cản trở luồng vận động của khí. Bởi vậy, trong công việc, bạn buộc phải ưu tiên phân mẫu và giải quyết các việc tồn đọng, hạn chế để sự thiếu ngăn nắp khiến bạn xao lãng hay chậm tiến độ.
  nên thoả thích

  trường hợp công việc của bạn đòi hỏi cả ngày buộc phải ngồi trên máy tính, bạn cần tậu ghế ngồi thoải mái, chuột và bàn phím cần giữ sạch sẽ, ở vị trí dễ sử dụng và điều khiển. Cảm giác thoả thích giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và ko bị mệt mỏi bao vây.
  tậu vị trí ngồi lúc vào họp
  lúc tham dự họp hành, bạn có thể cải thiện mức độ tỉnh táo và tiếp thu thông qua việc lựa sắm chỗ ngồi. Vị trí ngồi hướng tây-bắc đối diện hướng đông-nam thuận lợi cho việc lãnh đạo, ra quyết định trong lúc vị trí ngồi ngược lại sẽ hỗ trợ bạn đông đảo trong giao tiếp và trình bày.
  Trong giả dụ bạn ko định vị được phương hướng trong phòng họp, hãy nỗ lực tìm vị trí chỗ ngồi sâu trong phòng và đảm bảo bạn thấy được cửa ra vào. Ví như dự phỏng vấn xin việc và được chỉ định hướng ngồi sắp xếp sẵn, bạn với thể điều chỉnh ghế sao cho góc nhìn của bạn bao quát được cửa ra vào.
   

Chia sẻ trang này