1. Xin chào Guest bạn đã tham gia chương trình Vip Member chưa? Xem ngay tại đây nhé!
  Dismiss Notice
 2. Guest có biết: Mod/Min hoạt động 24/7 để đảm bảo giải quyết khiếu nại và xử lý nhanh hành vi gian lận và spam giúp forums thật sạch? Hãy tích cực tham gia cùng chúng tôi nhé. Có những phần quà thú vị đang chờ đấy!
  Dismiss Notice

Lung tung Bố trí văn phòng của sếp

Chủ đề trong 'Giao lưu' bởi scorpion8626, Aug 19, 2019.

Chủ đề này đã có 20 lượt đọc và 0 bài trả lời
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Moderator Thành viên mới

  Tham gia:
  Aug 7, 2018
  Được thích:
  0
  Sắp xếp phòng làm việc của sếp

  Nơi khiến cho việc của sếp phải là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát toàn bộ vật kế bên. Bí quyết xếp đặt thiết bị, trang trí cũng với 1 số yêu cầu khác có phòng của nhân viên.
  Thông thường, boss sẽ dùng máy xách tay để tiện cho việc giao dịch và di chuyển. Tuy nhiên, phòng khiến việc của boss cũng nên sắp xếp thêm máy tính bàn để dùng tại văn phòng. Những đồ thường xuyên dùng trong công việc hàng ngày như sổ sách, giấy nháp, bút sở hữu thể bài trí bên phải. Bên cạnh ấy, đồ vật nghe như điện thoại bàn, bộ đàm đặt vị trí bên trái. Dãy kệ sách, tủ sách, tài liệu, thư viện sách xếp đặt bám dọc bên trái tạo sự lợi ích cho bạn lúc lấy đồ.

  Địa chỉ: cho thuê tòa nhà văn phòng

  Đồ đạc trang trí trong phòng khiến việc của boss không bắt buộc quá quy chuẩn theo bắt mắt văn phòng. Đồ trang trí mang thể là đồ cá nhân, nhấn mạnh những thành tích hoặc vật kỷ niệm do đối tác tặng. Ngoại trừ ra, một bức tranh phong cảnh mát mắt trang trí trong phòng giúp sếp thư giãn khi mệt mỏi, căng thẳng.

  [​IMG]

  Bàn làm cho việc của boss thường to và dầy, tạo cảm giác kiên cố (ví dụ gỗ 2 lớp, gỗ ngẫu nhiên, mang sức nặng, sự ổn định). Ko kể ra, mẫu bàn nhiều, đủ dung tích giúp bạn mang thể bày bừa giấy tờ vì công việc thường nhiều và lộn xộn. Bên cạnh những chức năng chung, bàn khiến việc sở hữu thể trang bị thêm 1 ngăn riêng tư để gương, lược. Điều này giúp bạn trang điểm nhanh, chỉnh tề trước khi khách bước vào phòng.

  ví như muốn sắp xếp đồ vật phong thủy như quả cầu thủy tinh trong suốt, bạn mang thể đặt phía trước mắt. Một số sếp mang sở thích trưng bày tượng hổ, báo, đại bàng (quan võ) và nhân vật thần tượng (tượng cho quan văn) mang thể sắp xếp 2 bên bàn (ảnh thần tượng... Phía trái, khá lùi; bên cần là con hổ, báo). Phía sau lưng mang thể treo biểu tượng, mục tiêu gắn có công việc hàng ngày (ví dụ logo, slogan của công ty).

  nếu phòng rộng, phía trước vị trí sếp ngồi bắt buộc để bàn tiếp khách đơn thuần. Cái bàn này giúp bạn ngồi trao đổi nhanh tối đa sở hữu 5 người. Không tính ra, phòng của sếp thường có view nhìn hơi đẹp. Trong building, view thường không bị che chắn tầm nhìn hoặc hướng ra khoảng ko mênh mông như hồ nước, công viên xanh mát. Ánh sáng trong phòng làm việc vừa đủ, giúp sếp tập trung suy nghĩ.
   

Chia sẻ trang này